Thông tin phim
Phần 6
Phần 5
OVA 4
OVA 3
Phần 4
Phần 3
OVA 2
Phần 2
OVA 1
Phần 1
Đấu Phá Thương Khung Phần 4
Đấu Phá Thương Khung Phần 4
Fights Break Sphere ss4 (2021)
Trạng thái: Tập 24 Vietsub HD
Sắp chiếu: Tập 25 + 26 Vietsub HD
Thời lượng: 24 Tập
Ngày phát sóng: 28/03/2021
Lịch chiếu: Chủ nhật hàng tuần
Ngày cập nhật cuối: 29/08/2021 10:48:04
Nội dung phim

Nội dung phim Đấu Phá Thương Khung Phần 4:

Đấu phá thương khung phần 4 (3D) là bộ phim hoạt hình của trung quốc chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Và tổng số tập dự kiến là 24 tập thay vì 12 tập như các phần trước đó. Chính vì thế mà phải mất hơn một năm rưỡi kể từ khi phần 3 kết thúc thì mới có thể công chiếu phần 4.

Nội dung của Đấu phá thương khung phần 4

Theo đánh giá của các fan thì nội dung Đấu phá thương khung phần 4 sẽ xoay quanh hội nghị các nhà giả kim. Hội nghị này có thể xem là bước ngoặt trong cuộc đời của Tiêu Viêm, nó cũng là sự khởi đầu cho con đường trở nên thực sự mạnh mẽ về thể chất lẫn trí lực của Tiêu Viêm. Màn trình diễn của anh vang dội khắp đại lục Đấu Khí, anh đã được mệnh danh là một siêu dược sĩ thiên tài. Và sự kiện to lớn này không thể thiếu những phiền toái và rắc rối.

Tuy nhiên, thành công của “Đấu Phá Thương Khung” không phải một sớm một chiều, thất bại trong việc làm mẫu trong mùa đầu tiên đã dẫn đến danh tiếng của mùa đầu tiên bị đánh giá thập tệ. Sau khi tạo hình nhân vật và tối ưu hóa cảnh trong mùa thứ hai, danh tiếng của bộ phim tăng vọt, đặc biệt là sau phần hai, chất lượng hình ảnh cấp phim đã khiến “Đấu Phá Thương Khung” trở thành 1 trong những bộ truyện tranh Trung Quốc được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại.

Dù câu chuyện chính trong hội nghị các nhà giả kim được tổ chức tại kinh đô của Đế quốc Gia mã, nhưng dòng chảy ngầm vẫn đang hoành hành tại kinh đô này. Theo nhiều đồn đoán thì cậu bé mặc áo choàng màu đen xuất hiện trong PV là Boss chính mùa 4 - phó chủ tịch của Giả kim đế chế Izumo - Yanli. Yanli cũng sẽ là đối thủ chính đối đầu với Tiêu Viêm trong mùa 4. 

Bên cạnh đó, một số nhân vật khác cũng xuất hiện trong PV mùa 4, cùng tìm hiểu về các nhân vật và xếp hạng sức mạnh của họ trong Đấu Phá Thương Khung Phần 4 ngay sau đây.

Xếp hạng các nhân vật trong Đấu Phá Thương Khung 4

Ngày phát sóng của mùa thứ 4 của Đấu Phá Thương Khung tới gần, đoạn giới thiệu cuối cho thấy nhiều hơn các nhân vật sẽ xuất hiện, có 5 nhân vật được đánh giá là mạnh mẽ nhất và nằm trong cấp bậc Đấu Hoàng trở lên. Gồm Mỹ Đô Toa, Gia Hình Thiên, Hải Ba Đông, Lăng Ảnh và Vân Vận (Vân Chi).

Mỹ Đô Toa - Đấu Tông 1 sao

Tổng cộng có 10 cường giả trong đế chế Đấu Khí, nhưng Mỹ Đô Toa không nằm trong danh sách này. Ở mùa 3, Mỹ Đô Toa dùng Thanh liên địa tâm hoả để tiến hoá lên Đấu Tông, nhưng dù tiến hóa thành công, cô lại rơi vào trạng thái buồn ngủ. Trong mùa 4, Thải Lân tỉnh dậy.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Mỹ Đô Toa trong mùa 4 là để cho Tiêu Viêm có được viên thuốc hợp nhất với linh hồn tên là Lục Bảo Dung Dịch. Đây là giải quán quân của Hội nghị giả kim, mùa thứ 4 cũng xoay quanh hội nghị này như đã đề cập. Trong số 5 cường quốc thì Mỹ Đô Toa chắc chắn mạnh nhất.

Gia Hình Thiên – Đấu Hoàng 9 sao

Gia Hình Thiên xuất hiện trong PV nhân vật mùa 4. Người này nằm trong danh sách 10 cường giả mạnh nhất của Đế Chế, xếp về chỉ số sức mạnh thì chỉ thua Yunshan. Tu luyện đỉnh đấu hoàng 9 sao chỉ cách cảnh giới đấu Tông nửa bước. Ngoài ra, ông còn là người dùng tinh thần chiến đấu hệ thổ với sức mạnh cực kỳ to lớn.

Lăng Ảnh – Đấu Hoàng 8 sao

Lăng Ảnh không phải là một trong 10 cường giả hàng đầu của Đế Chế, anh thuộc gia tộc

cổ đại, đồng thời cũng là cận vệ của Huân Nhi. Cơ sở tu luyện 8 sao Đấu Hoàng cũng rất mạnh, chỉ xếp sau Yunshan và Gia Hình Thiên, căn bản rất ít người có thể đánh bại anh ta. Bên cạnh đó, Lăng Ảnh còn được lệnh bảo vệ Huân Nhi một cách bí mật.

Tất nhiên là Lăng Ảnh cũng có những dự tính riêng, nhưng cũng là để tìm ra chiếc chìa khoá tên là Tuoshe Ancient Emperor Jade. Đồng thời, anh còn có nhiệm vụ báo thông tin cho  Xiao Xun’er để cô ấy biết về tình hình của Huân Nhi.

Vân Vận – Đấu Hoàng 3 sao

Theo cốt truyện, Vân Chi sẽ không xuất hiện nhiều trong season 4, nhưng có thể thấy tạo hình của cô thông qua trailer. Cấp độ hiện tại trong mùa 4 của Vân Chi là Tam sao thất phẩm, không phải ở Vân phủ mà đang đi tìm mảnh vỡ của Hải Tâm Giáp ở ngoài, thoả thuận 3 năm giữa Tiêu Viêm và Nạp Lan Yên Nhiên cũng không có sự góp mặt của cô. 

Hải Ba Đông – Đấu Hoàng 2 sao

Hải Ba Đông từng là một Đấu Hoàng 5 sao, nhưng bị chấn thương sau khi giao chiến với Mỹ Đô Toa. Nhờ sự giúp đỡ của Tiêu Viêm mà Hải Ba Đông đã phục hồi tới cấp độ tu luyện 2 sao Đấu Hoàng. Từ phần 3, ông đã bên cạnh Tiêu Viêm với tư cách là tên côn đồ tự do, nhưng với điều kiện là Tiêu Viêm giúp ông luyện viên thuốc tím.

Trong mùa 4, Hải Ba Đông là nhân tố quan trong giúp Tiêu Viêm giải quyết khủng hoảng, anh ta được hướng dẫn để có loại thuốc phục hồi sức mạnh của linh hồn cũ. Có thể nói rằng, Hải Ba Đông là người bảo vệ Tiêu Viêm trong mùa 4 thay cho Dược Lão, nếu không có ông thì Tiêu Viêm có lẽ đã không tiến xa được như vậy.

Cùng chờ đón Đấu Phá Thương Khung Phần 4 bản 3D sẽ ra mắt trong cuối tháng 3 với những tình tiết hấp dẫn. Cùng theo chân anh chàng Tiêu Viêm trải qua những thử thách mới tại Đế quốc Giai mã nhé.

Đấu Phá Thương Khung P4 Tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26 Vietsub Full HD

Đấu Phá Thương Khung P5 Vietsub thuyết minh full hd

Keywords:
Đấu Phá Thương Khung Phần 4
Fights Break Sphere ss4