Thông tin phim
Khánh Dư Niên Phần 2
Khánh Dư Niên Phần 2
Joy Of Life Season 2
Trạng thái: Trailer
Sắp chiếu: Tập 1 + 2 Vietsub HD
Ngày cập nhật cuối: 22/10/2023 02:24:22
Nội dung phim

Nội dung phim Khánh Dư Niên Phần 2:

Khánh Dư Niên Phần 2 - Joy Of Life Season 2: Trương Khánh là một sinh viên đại học chuyên nghành văn học sử, cậu quen thuộc với nhiều cổ điển kiệt tác nhưng lại phân tích các lý thuyết của văn học cổ đại bằng khái niệm hiện đại, điều này đã không được giáo sư Diệp tán thành. Vì để biến giáo sư Diệp trở thành cố vấn tốt nghiệp cho mình Trương Khánh đã đã quyết định trình bày những quan điểm, ý tưởng của mình bằng cách viết tiểu thuyết. Trong tiểu thuyết có một cậu thiếu niên tên là Phạm Nhàn, từ nhỏ đã cùng bà nội sống ở Đạm Châu, cho đến một ngày có một người tự nhận là sư phụ của cậu xuất hiện thì cuộc sống yên bình bỗng chốc trở thành nhiều nguy cơ và thử thách. Dưới sự chỉ dẫn của vị lão sư thần bí cùng một người bịt mắt đã bảo vệ cậu từ nhỏ, Phạm Nhàn đã quen thuộc với các loại độc, tu luyện bá đạo chân khí và tiến vào con đường võ nghệ rồi lần lượt giải quyết nhiều nguy hiểm. Tò mò về thân thế thật sự của mình, Phạm Nhàn rời Đạm Châu và đến Kinh Đô, ở đây Phạm Nhàn đã nếm trải mọi sự ấm lạnh của nhân gian và càng giữ vững lòng tin với chính nghĩa, lương thiện và viết nên một huyền thoại vẻ vang trong cuộc sống.

Kết thúc phần 1 với cảnh Phạm Nhàn bị chính Ngôn Băng Vân đâm một kiếm chưa biết sống chết ra sao. 

Trong nguyên tác, Phạm Nhàn có tất cả 5 người phụ nữ, Lâm Uyển Nhi (Lý Thấm) là chính thê và có một con trai với Phạm Nhàn. Ngoài ra Phạm Nhàn còn có hai người con với hai người phụ nữ khác là Tư Tư và Đậu Đậu. Nhưng trong phần 1, ngoại trừ mối tình với Lâm Uyển Nhi thì các mối tình còn lại đều bị lược bỏ. Điều đáng chú ý ở đây là trong kịch bản phim, ngoài Lâm Uyển Nhi thì Đường Đóa Đóa là cô gái có sức ảnh hưởng rất lớn với Phạm Nhàn. Trong tiểu thuyết, khi Phạm Nhàn ở Giang Nam đều có Đóa Đóa ở cạnh. Nếu phần nội dung này được tiếp tục trong bản truyền hình, thì rất có thể Đường Đóa Đóa sẽ trở thành sợi dây tình cảm của Phạm Nhàn trong phần 2 này.

Ngoài ra, trong phần 1, các vị đại tông sư vẫn chưa lộ diện, và đây cũng có thể trở thành nội dung trọng tâm của phần 2.

Nếu tổng kết các phần của Khánh Dư Niên, có thể chia thành các phần theo thứ tự: Diệp Khinh Mi bị giết - Phạm Nhàn vào kinh - Phạm Nhàn lên phía bắc (bắc thượng) - Phạm Nhàn xuống phía nam (nam hạ) - vụ việc Đại Đông Sơn (cái chết của Đại tông sư) - cái chết của Trần Bình Bình - cái chết của Khánh đế. Trong đó, nội dung phần 1 chủ yếu bao gồm Diệp Khinh Mi bị giết, Phạm Nhàn vào kinh và Phạm Nhàn lên phía bắc, những nội dung này chỉ chiếm 1/3 nội dung nguyên tác. Những phần sau nội dung sẽ càng thăng hoa hơn, từ sự tranh đấu giữa 2 người trở thành sự tranh đấu giữa hai nước.

Được biết phần 2 vẫn giữ nguyên dàn diễn viên từ phần 1 ngoại trừ nhân vật Ngô Băng Vân do Tiêu Chiến thủ vai có thể sẽ thay thế bằng diễn viên khác.

Các bạn hãy ghé website thường xuyên để nhanh chóng được xem phim Khánh Dư Niên Phần 2 Tập 1 + 2 + 3 + 4 Vietsub Thuyết Minh Tiếng Việt ngay khi vừa ra mắt nhé.

Keywords:
Khánh Dư Niên Phần 2
Joy Of Life Season 2
Xem phim Khánh Dư Niên Phần 2