Thông tin phim
Sát Thủ Mặt Trăng
Sát Thủ Mặt Trăng
Moon Knight (2022)
Trạng thái: Tập 6 Vietsub HD
Sắp chiếu: Tập 7 + 8 Vietsub HD
Thời lượng: 6 Tập
Ngày phát sóng: 30/03/2022
Ngày cập nhật cuối: 04/05/2022 19:40:21
Phim này đã được gỡ bỏ, hoặc không tồn tại. (This film had remove).
Nội dung phim

Nội dung phim Sát Thủ Mặt Trăng:

Sát Thủ Mặt Trăng - Moon Knight là bộ phim siêu anh hùng của Marvel xoay quanh siêu anh hùng đa nhân cách Marc Spector (Oscar Isaac thủ vai). Phim do Jeremy Slater chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia khác như Ethan Hawke trong vai Arthur Harrow, May Calamawy trong vai Layla, Gaspard Ulliel trong vai Anton Mogart / Midnight Man.

Chuyện phim Sát Thủ Mặt Trăng -Moon Knight bắt đầu từ Steven Grant (tên khác Marc Spector), nhân viên của một cửa hàng đồ lưu niệm và là người mắc chứng rối loạn đa nhân cách, cũng chính căn bệnh này đã khiến chất lượng cuộc sống giảm sút và sức khỏe thể chất cũng như tinh thần ngày càng kiệt quệ. Cụ thể, Steven Grant thường xuyên không phân biệt được giữa thực tại và những giấc mộng mị của mình, trong những giấc mơ như vậy nam chính Moon Knight thường được trải nghiệm lại những ký ức từ các kiếp trước của chính mình.

Được biết nguyên nhân dẫn đến căn bệnh oái ăm ấy bắt nguồn từ khi Steven Grant còn là lính đánh thuê của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Một trong số các nhân cách đó của nhân vật chính Moon Knight chính là người mất trí nhớ sau nhiều lần bất tỉnh, một nhân viên cửa hàng quà tặng của người Anh. Và sau khi được ban sức mạnh ma thuật bởi vị thần Ai Cập Khonsu (F. Murray Abraham đóng), anh phải khám phá sự thật của nhiều nhân cách bên trong mình, đồng thời đối đầu với một gã cuồng tín điên loạn và nguy hiểm khác chính là Arthur Harrow (Ethan Hawke đảm nhận vai).

Tương tự Batman của DC, Moon Knight là một siêu anh hùng giàu có và có những vấn đề về mặt tâm lý. Chứng rối loạn nhận dạng phân ly của Moon Knight biểu hiện là anh có nhiều mặt tính cách hoàn toàn khác nhau trong một thân xác.

Keywords:
Sát Thủ Mặt Trăng
Moon Knight